Cách thay đổi giao diện cho facebook nhanh nhất

Thay đổi lại giao diện cho facebook của bạn để tránh nhàm chán khi sử dụng. Bạn là một người đã sử dụng facebook từ lâu và muốn làm mới lại diện mạo fb của mình, chỉ với những bước đơn giản của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng thay đổi được giao diện của facebook và khiến chúng trở nên lung linh, sinh động hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sửa giao diện cả trên trình duyệt firefox và chrome để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

giao dien cho fb

Giao diện cho facebook

Facebook hiện đang là một cộng đồng mạng xã hội có số lượng người tham gia đông đảo nhất trong tất cả các mạng xã hội hiện nay. Đi bất cứ đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những tín đồ của facebook. Với số lượng người tham gia vào mạng xã hội này là rất lớn nên nhu cầu sử dụng chúng cũng là rất cao, và để tránh gây nhàm chán mỗi khi sử dụng facebook thì các nhà phát triển cũng như người dùng luôn sáng tạo thêm những điểm mơi, những nét nổi bật riêng dành cho facebook và một trong số đó chính là giao diện cho facebook.

Sau đây là các cách thay đổi giao diện facebook mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất:

Đối với những người sử dụng trình duyệt Google Chrome có thể làm theo những bước sau:

- B1: Vào cửa hàng Chrome Store và tìm kiếm ứng dụng Fabulous.

- B2: Thêm ứng dụng đó vào trình duyệt Chrome. Lúc này bên góc phải sẽ hiện ra biểu tượng của ứng dụng để bạn có thể cài đặt.

Những tính năng của ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa giao diện cho facebook  như: Thay đổi màu sắc, chèn hình nền, thay đổi phông chữ, bo tròn các hình ảnh đại diện, mở video trong tab mới, tạo list bạn bè thường xuyên liên lạc, mở rộng mục newfeed giúp xem được nhiều tin tức cùng lúc hơn…. còn rất nhiều những tính năng khác dành cho bạn sử dụng nữa.

Đối với những ai đang sử dụng trình duyệt firefox làm trình duyệt mặc định có thể làm theo những bước sau:

- B1: Các bạn tìm kiếm add-on Stylish 1.3.1 trên google rồi sau đó thêm vào cho firefox của bạn. Hoặc bạn vào mục add-on (Ctrl + Shift + A ) của firefox và tìm kiếm Stylish 1.3.1 rồi cài đặt cho firefox của bạn.

- B2: Sau khi đã cài đặt xong nhìn xuống góc bên trái sẽ có biểu tượng chữ S. Bạn kích chuột vào đó và chọn “Tìm style cho trang này”. Sẽ có rất nhiều giao diện cho facebook đẹp để bạn có thể lựa chọn cho mình.

- B3: Khi tìm được một giao diện phù hợp và ưng ý thì bạn chọn “Install with stylish” để cài đặt. Lúc này facebook của bạn đã được thay đổi.

Trên đây là các bước đơn giản để các bạn có thể thay đổi được giao diện facebook của bạn. Bạn cũng có thể tải về facebook tiếng việt cho điện thoại để sử dụng facebook nhé!

Xem thêm video hướng dẫn cài đặt giao diện cho facebook trên trình duyệt firefox.

About

1 comment Categories: Tin Tức

One thought on “Cách thay đổi giao diện cho facebook nhanh nhất

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>