Hướng dẫn cách đăng nhập ẩn facebook

Hướng dẫn các bạn cách đăng nhập ẩn Facebook để có thể thoải mái lướt Facebook mà không sợ bị ai làm phiền nếu bạn đang không muốn trò truyện với họ. Mỗi khi có chuyện không vui hoặc đang có ch bực mình các bạn không muốn nói chuyện với ai và chỉ muốn yên tĩnh lên facebook để giải stress thì tốt nhất nên ẩn mình đang onl để mọi người không thể inbox với bạn.

Tắt trò chuyện

Tắt trò chuyện

Đăng nhập ẩn Facebook

Mạng xã hội Facebook là MXH lớn nhất thế giới và nhiều thành viên sử dụng MXH này cho việc chia sẻ và trao đổi thông tin. Tuy nhiên cũng chính vì sự tiện lợi đó mà đôi lúc làm bạn cảm thấy phiền phức khi có quá nhiều người nhắn tin hay gửi những thông tin không liên quan gì đến bạn khiến bạn khó chịu. Đây chính là bài viết sẽ giúp bạn giải quyết các phiền toái đó một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều sức.

 Hướng dẫn chi tiết

Bước thứ nhất: Các bạn truy cập vào trang chủ Facebook theo địa chỉ: http://www.facebook.com/

Bước thứ 2: Tại cửa sổ chat chính của Facebook (phía bên phải màn hình) các bạn Click chuột vào ô “TÙY CHỌN”.

Bước thứ 3: Với các thẻ hiện ra các bạn nhấp chuột và lựa chọn thẻ: “Chuyển sang ngoại tuyến”.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc ẩn Facebook của mình để có sự riêng tư và tạm thời không phải trả lời các inbox của bạn bè trong danh sách bạn bè. Nếu muốn bật lại Facebook để mọi người có thể biết bạn đang sử dụng Facebook và trò chuyện với mọi người các bạn hãy thực hiện lại các thao tác trên tuy nhiên thay vì chọn mục: “chuyển sang ngoại tuyến” các bạn lựa chọn mục “Bật chat”.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập ẩn Facebook nhanh chóng. Hãy chỉ dùng nó khi thật cần để đảm bảo các bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng facebook vui vẻ. Với các phiên bản facebook cho điện thoại các bạn cũng có thể thực hiện như hướng dẫn này.

About

One thought on “Hướng dẫn cách đăng nhập ẩn facebook

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>