Tải về bộ ảnh bình luận facebook

Tải ngay về máy bộ ảnh chèn vào các bình luận facebook của bạn. Với chức năng comment bằng ảnh mới được cập nhật thì bộ ảnh mới nhất này sẽ giúp các bạn không mất công tìm kiếm các hình ảnh mỗi khi chèn ảnh.

Ảnh chèn comment facebook

Ảnh chèn comment facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với số lượng thành viên đăng kí và sử dụng mà bất cứ trang mạng xã hội nào cũng mơ ước.

Nhóm nghiên cứu và phát triển của facebook luôn không ngừng thử nghiệm và đưa ra các ứng dụng phục vụ cho các thành viên của mình chính là lí do facebook vượt qua mạng xã hội sừng xỏ khác –  Twiter để đứng đầu danh sách MXH có thành viên đông nhất.

Nhìn chung các mạng xã hội có cơ cấu và cách thức sử dụng khá giống nhau. Điểm khác biệt đó là chất lượng dịch vụ mà đơn vị chủ quản cung cấp cho người dùng. Facebook là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển mảng dịch vụ miễn phí cung cấp cho người dùng.

Đơn cử một ví dụ cho sự không ngừng nghiên cứu, Học hỏi, Sáng tạo của facebook đó là tính năng chèn icon vào các bình luận. Lấy ý tưởng từ bộ icon của Yahoo, Facebook đã biến đổi để cho ra sản phẩm icon mang thương hiệu của facebook. Khi công bố và đưa bộ icon này vào sử dụng đã khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng và rất thích thú.

Nhưng yêu cầu của người dùng cũng được nâng cao hơn qua các thời kì phát triển của xã hội. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì việc đổi mới liên tục công nghệ được người dùng đánh giá rất cao.

Nắm bắt được xu hướng này Facebook đã không ngừng tạo ra các ứng dụng mới cung cấp cho người dùng. Mới gần đây nhất facebook đã cho ra một ứng dụng rất thu hút sự chú ý của các thành viên đó là ứng dụng Chèn ảnh vào các bình luận facebook.

Bên cạnh có thể chèn các icon ngộ nghĩnh thì giờ đây bạn có thể chèn bất kì bức ảnh nào mà bạn thích vào ô comment của mình.

Những bức ảnh chèn này được tải lên từ máy tính của bạn rất nhanh chóng. Bạn có thể tự tạo ra các dòng chữ rồi chèn vào ảnh trước khi tải lên. Hoặc bạn cũng có thể download các bộ ảnh đã được chỉnh sửa sẵn mà dễ dàng tìm được trên Internet.
Link down bộ ảnh chèn:  goo.gl/8lHFRw

Cách thực hiện chèn ảnh bình luận facebook rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau:

Bước 1: Tại ô nhập comment của bạn bạn nhấp chuột vào biểu tượng chiếc máy ảnh phía góc phải để tiến hành chọn ảnh từ tệp trên máy tính của bạn.

Bước 2: Bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn tải lên để chèn vào comment sau đó chọn Open để tải ảnh lên.

Tiếp theo bạn chỉ cần ngồi đợi bức ảnh được tải lên và bạn cũng có thể viết thêm các bình luận trước khi ấn Enter để bình luận.

Ví dụ cho các bạn tham khảo

Ví dụ cho các bạn tham khảo

 

Với tính năng này thì với ứng dụng facebook trên điện thoại di động cũng có thể thao tác rất nhanh.

Hy vọng các bạn thao tác thành công và sử dụng facebook vui vẻ!!!

About

2 thoughts on “Tải về bộ ảnh bình luận facebook

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>