Tổng hợp icon facebook ngộ nghĩnh mới nhất

Trọn bộ icon facebook mới nhất được facebook cập nhật vào tháng 7/2013. Tổng hợp các bộ icon  ngộ nghĩnh và được tuyển chọn.

Năm 2012, Facebook đã cập nhật tính năng mới, cho phép người dùng sử dụng những icon emotion (như thường dùng ở Yahoo!) trong những dòng comment. Các icon này tồn tại dưới dạng ẩn, sau khi gõ đoạn mã ẩn, icon sẽ hiển thị sau khi ta đăng comment. Các đoạn mã ẩn tương đối giống với Yahoo rất thân thuộc với chúng ta. Ngoài ra, còn có các icon facebook ngộ nghĩnh khác để làm tăng hứng thú cho cuộc trò chuyện.

Ngoài các biểu tượng cũ đã có, tháng 7/2013, Facebook đã cập nhật thêm nhiều icon emtion mới mà các bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng chỉ với một vài thao tác nhập các đoạn mã rất đơn giản này.

Icon facebook mới nhất 2013

Bộ icon facebook mới nhất 2013

Mạng xã hội facebook hiện giờ đang rất là phát triển, mọi người đang dần coi facebook là một công cụ để trò chuyện không thể thiếu. Việc sử dụng các biểu tượng sẽ làm tăng thêm sinh động, sắc màu trong mỗi cuộc trò chuyện trên facebook của mọi người.

Bộ icon facebook mới lần này có rất nhiều các kí tự đặc biệt, biểu tượng độc đáo, vui nhộn. Vậy nên sau khi được cập nhật, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các Facebook-er, tạo một màn mưa icon ngập tràn trên các status.

Thật là thú vị phải không nào? Tính năng này của Facebook đã giúp thỏa mãn phần nào thói quen sử dụng icon của người dùng, nhất là người dùng đã quá quen thuộc với Yahoo!. Tuy nhiên, trước đây để hiển thị được những icon facebook này thì bạn cần phải đăng nhập bằng máy tính. Nhưng chúng ta vẫn có thể viết các đoạn mã ẩn qua điện thoại để hiển thị chúng.

Hãy truy cập facebook và thử ngay để bắt kịp xu hướng giới trẻ và đón chờ thêm những  cập nhật icon emotion mới nhất của Facebook nhé!

About

3 comments Categories: Tin Tức

3 thoughts on “Tổng hợp icon facebook ngộ nghĩnh mới nhất

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>